Hướng dẫn Baccarat cho người mới bắt đầu: Mẹo và thủ thuật

Khi tiếp cận một trò chơi mới, điều quan trọng là phải biết và nghiên cứu các quy tắc của nó, bắt đầu từ việc phân phối các lá bài cho đến cách xuất hiện của bàn và cách bố trí của người chơi trong các trò chơi casino trực tuyến tốt nhất ở Singapore. Cách tiếp cận đầu tiên của trò chơi này là trò chơi với bàn: bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy xẻng (hoặc mái chèo), một công cụ đặc biệt được sử dụng cho các trò chơi bài khác nhau cũng như poker, hữu ích để thu thập thẻ giữa tay này và tay khác, số cao bộ bài và sự hiện diện của một số người chơi. Như chúng ta đã thấy trong một số biến thể của trò chơi, ngân hàng được cố định, trong những biến thể khác, nó chuyển động lần lượt: điều quan trọng là luôn nhớ rằng ván bài chỉ có thể kết thúc theo ba cách:

vì lợi ích của người chơi;
vì lợi ích của quầy;
bị trói.
Về vấn đề này, điều quan trọng là không được nản lòng ngay từ những lần thử đầu tiên: bạn sẽ sớm hiểu baccarat là một trò chơi nhanh như thế nào, trong đó vận may có thể lật ngược tình thế của ván bài và cả ván đấu trong vài giây. Do đó, lời khuyên tốt nhất vẫn là tiếp cận trò chơi một cách thận trọng và tìm hiểu càng nhiều càng tốt trước khi đặt cược số tiền cao: ngoài ra, vì lý do này, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về việc quản lý tiền bạc và các hệ thống được áp dụng để có được bằng ngay cả trong trường hợp tay không thuận lợi.

Tất cả về điểm số baccarat

Điểm đặc biệt của baccarat, phân biệt nó với các trò chơi khác, trong đó bạn phải tiến gần nhất có thể đến một con số nhất định, chẳng hạn như 21 trong trường hợp xì dách hoặc 31 trong trò chơi bài đồng âm, là cách họ tính toán điểm trong bàn tay và con số cần đạt được, chính xác là 9. Các quân bài có giá trị khác so với các trò chơi bài cổ điển, và hoạt động đặc trưng nhất của trò chơi này là trừ đi các hàng chục để có một chữ số duy nhất nhiều hơn hoặc ít hơn gần bằng 9. Nhờ tính đặc biệt này, trò chơi được cho là khác thường. và không thể đoán trước. Ngoài sự nhanh chóng trong tính toán, nó đặc biệt kích thích sự chính xác vì nó cần phải vượt ra khỏi quan niệm thông thường về điểm số của trò chơi bài và thích ứng với hệ thống tính điểm đặc trưng của baccarat.

Cách tính điểm

Cần bao nhiêu lá để chơi baccarat, và hơn hết, điểm cho mỗi lá được tính như thế nào? Như chúng ta đã thấy trong chương trước của hướng dẫn này, các quân bài đang chơi có rất nhiều: baccarat được chơi với các bộ bài Pháp với số lượng khác nhau, từ sáu đến tám truyền thống, mỗi bộ gồm 52 lá, tất cả các quân bài đều bị loại bỏ. Mỗi thẻ có một giá trị khác nhau:

các con số, do đó quân át, quân vua, quân hậu và quân cờ, có giá trị 0;
10 có giá trị 0;
các thẻ khác có giá trị bằng số mà chúng đại diện.
Quản lý tiền bạc

Cách tốt nhất để quản lý tiền khi chơi baccarat cũng giống như phương pháp áp dụng cho nhiều trò chơi sòng bạc khác: đó là bắt đầu làm quen với các quy tắc của trò chơi và đặt cược hiệu quả nhất bằng cách xem người khác chơi hoặc tốt hơn là thử các phiên bản demo trực tuyến cho phép bạn học cách chơi mà không cần đầu tư tiền thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *